• Suggestions:
  • Pp woven bags, multi-layered flexible packaging,..

ĐIỀU KIỆN CỦA MỘT HỘP GIẤY CAO CẤP

Đối với thị trường bán hàng cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì chỉ chất lượng thôi là chưa đủ mà sự có mặt của bao bì đẹp quyết định hơn 50% sự thành công cho sản phẩm. Đa phần doanh nghiệp lựa chọn bao bì hộp giấy cao cấp để tạo nên lợi thế trong cuộc chiến chiếm lĩnh thị trường. Vậy hộp giấy cao cấp có điều gì khác biệt? Làm thế nào để có được hộp giấy cao cấp?

Giá trị khác biệt của hộp giấy cao cấp

Hộp giấy có 2 loại là hộp giấy thường và hộp giấy cao cấp. Thường thì chúng ta thấy những hộp giấy thường đựng những sản phẩm bình thường, hướng tới người tiêu dùng bình dân với giá thành sản phẩm phải chăng. Còn hộp giấy cao cấp bán những sản phẩm cao cấp, dành cho những đối tượng khách hàng cao cấp và giá thành sản phẩm cũng tương xứng mới mức cao cấp đó. Một sản phẩm tốt chỉ có thể phát huy hết tác dụng của mình khi nó được đặt trong một chiếc hộp cao cấp mà thôi.

Cùng với công nghệ in hộp giấy đã tạo nên những chiếc hộp sáng tạo, đẹp và bắt mắt không chỉ có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn thể hiện được phong cách và thương hiệu độc quyền  của doanh nghiệp, đồng thời giúp quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu.

Tiêu chuẩn của hộp giấy cao cấp

Hộp giấy cao cấp khác với những hộp giấy thường bởi nó được tạo thành bởi những tiêu chuẩn, quy trình kỹ càng và khắt khe. Sử dụng công nghệ in offset cùng kỹ thuật ép nhũ hoặc dập nổi để làm nổi bật thương hiệu và tạo nên sự khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh. Sau khi ép nhũ xong sẽ được bồi vào giấy carton cứng với độ dày từ 2 – 3 ly nhằm hướng đến sự chắc chắn, sang trọng và đẳng cấp.

Cụ thể những tiêu chuẩn của một hộp giấy cao cấp như sau:

Kích thước: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và kích thước sản phẩm mà lựa chọn kích thước hộp giấy phù hợp.

Kiểu dáng: Có rất nhiều kiểu dáng hộp giấy mà khách hàng có thể lựa chọn như hộp dán thường, hộp nắp gài với nhiều hình dạng độc đáo như hình lục giác, hình thôi, hình tròn, hình trái tim... điều đặc biệt khách hàng có thể gửi mẫu mà mình muốn từ đó công ty in ấn sẽ tư vấn và có những điều chỉnh để cho ra những thành phẩm hộp tốt nhất.

Chất liệu giấy: Hộp giấy cao cấp phải được làm từ những chất liệu giấy cao cấp như giấy duplex, couche, ivory… định lượng 250g, 300g hoặc hơn tùy nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in 1 màu, 2 màu, 4 màu hay 6 màu… tùy thuộc vào nhu cầu và file thiết kế hộp.

Kỹ thuật: Sử dụng kỹ thuật in cán màng, bồi, ép kim, phủ UV… nhằm tạo ra một hộp giấy cao cấp, khác biệt.

Tại Việt In, với công nghệ in ấn tiên tiến hiện nay; máy móc, kỹ thuật in hiện đại cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp… tự hào tạo nên những hộp giấy cao cấp mang đến cho doanh nghiệp cơ hội bán hàng thuận lợi, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Đến với Việt In để được trải nghiệm những điều mà chúng tôi vừa nói.

Viết bình luận

Facebook Bao Bì Tâm Thành Zalo Bao Bì Tâm Thành Messenger Bao Bì Tâm Thành 0988827237
Bao Bì Tâm Thành
Bao Bì Tâm Thành